slot1 รับ 50เว็บตรง Betflik28 ฝากถอนไว ไม่มีขั้นต่ำ ล่าสุด 2024
  • Home |
  • slot1 รับ 50

slot1 รับ 50

slot1 รับ 50

slot1 รับ 50

ด้านสินเชื่อรายย่อยยังค่อนข้างทรงตัว เนื่องจากไม่มีแรงหนุนสำคัญที่ผลักดันการเพิ่มขึ้นของสินเชื่อใหม่ให้ยืนเหนือการชำระคืนได้อย่างมีนัยสำคัญ โดยเฉพาะในสินเชื่อหลักของรายย่อย อันได้แก่ สินเชื่อที่อยู่อาศัย ซึ่งฟื้นตัวอย่างช้าๆ ขณะที่สินเชื่อเช่าซื้อรถนั้นยังมีภาพที่ปะปน กล่าวคือ ธนาคารหลักที่มีพอร์ตสินเชื่อเช่าซื้อสูงสุดเริ่มมีสถานะสินเชื่อเช่าซื้อสุทธิเป็นบวกเล็กน้อย (สินเชื่อใหม่เพิ่มขึ้นเร็วกว่าการชำระคืนเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีหลังจบโครงการรถคันแรกในปี 2556)

นอกจากนี้ ผลการประชุมธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ประกาศเพิ่มวงเงินในการซื้อพันธบัตรตามโครงการฉุกเฉินอีก 6 แสนล้านยูโร เพื่อเยียวยาเศรษฐกิจในภูมิภาคที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 สำหรับการรั่วไหลของน้ำมันดีเซลในรัสเซีย เชื่อว่ายังไม่น่าจะกระทบ Supply และได้มีการรั่วไหลมาตั้งแต่ปลายเดือนพ.ค.ที่ผ่านมาแล้ว จึงยังไม่น่าจะมีผลต่อตลาดฯ ส่วนการประชุมกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และชาติพันธมิตร หรือโอเปกพลัส ยังมีความไม่แน่นอนว่าจะนัดประชุมกันได้เมื่อไร

ล่าสุด ยังได้เปิดให้บริการ Dohome To Go เพิ่มขึ้นอีก 1 สาขา ที่บิ๊กซี บางพลี มีพื้นที่ให้บริการประมาณ 630 ตารางเมตร ส่งผลให้ปัจจุบันมีสาขาที่เปิดให้บริการแล้วรวม 3 สาขา ขณะที่แผนการขยายสาขา Dohome To Go ในระยะยาว วางเป้าหมายเปิดครบ 90 สาขา ภายในปี 64 โดยจุดเด่นของร้านดังกล่าวคือมีค่าใช้จ่ายการดำเนินงานต่ำ เนื่องจากใช้พนักงานต่อสาขาเพียง 6-12 คน และมีสัดส่วนการขายสินค้าเฮาส์แบรนด์ (สินค้าภายใต้แบรนด์ของตนเอง) เพิ่มขึ้นมากกว่า 30% ของรายได้จากการขายและให้บริการ

ขณะที่ระบบการเงินมีเสถียรภาพ แม้ว่าจะเปราะบางมากขึ้นตามภาวะเศรษฐกิจ ธนาคารพาณิชย์มีระดับเงินกองทุนและเงินสำรองที่เข้มแข็ง แต่ในระยะข้างหน้าต้องเตรียมพร้อมรับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่แน่นอน และความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นจากความสามารถในการชำระหนี้ของธุรกิจและครัวเรือนที่ลดลง คณะกรรมการฯ เห็นว่าควรผลักดันให้สถาบันการเงินเร่งปรับปรุงโครงสร้างหนี้ของลูกหนี้รายย่อยและธุรกิจให้เกิดผลในวงกว้าง และเร่งรัดการให้สินเชื่อผ่านโครงการต่าง ๆ เพื่อแก้ปัญหาสภาพคล่องให้

slot1 รับ 50 ฝาก 200 รับ 400 ถอน ไม่ อั้น

n2VtjquEPJ

ความคิดเห็น

จัดซื้อจัดจ้าง