ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ได้มอบหมายให้ อ.จีระภา นะแส รองผู้อำนวยการด้านบริหารและยุทธศาสตร์ รักษาราชการแทน ได้กล่าวเปิดงานโครงการ Research Plus กิจกรรมที่ 2 เพิ่มทุนวิจัยภายนอกและการเผยแพร่ระดับนานาชาติ กิจกรรม : อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาอาจารย์ในการศึกษาวิจัยร่วมกับสถาบันการศึกษาภายในประเทศและต่างประเทศ ของกลุ่มงานวิจัย นวตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ ด้านวิจัยและบริการวิชาการ ณ ห้องประชุมดอกแก้ว อาคารอำนวยการ ชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร รศ.ดร.พรชัย จูลเมตต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา