ดร.มาริสา สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาคณะพยาบาลศาสตร์สู่การเป็นหน่วยงานสีเขียวแห่งความสุข (Green Office) : กิจกรรมที่ 2 การจัดอบรมซ้อมแผนอัคคีภัย ในวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา โดยวิทยากรจากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 12 สงขลา การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นการฝึกซ้อมการดับเพลิงขั้นต้นและแผนการอพยพหนีไฟในสถานศึกษาเพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา เกิดความตระหนัก และสามารถวิเคราะห์ความเสี่ยงหากเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินได้